37 weeks, Sign of labor please!

Ano po ba dapat ko maramdaman, di ko maintindihan kung malapit na ba o matagal pa huhuhu

2 Replies

Malapit ka na po mamsh. Sign of labor is parang nalalaglag yung vagaygay tapos biglang parang may lalabas nalang sayo na mucus plug. Para siyang vaginal discharge na may kasamang blood. Tapos doon mo na mararamdaman yung symptoms na para kang magkaka mens na 10x yung sakit. Kapag ganun sis mangaganak ka na. ☺️

2y ago

Lakad lakad ka na sis para hindi ka mahirapang manganak. ☺️

pareho tau kinakabahan ak lapit n due date ko hnd pko nanganganak.pang 3rd n bby ko n