help me..

Ano po ba dapat ko gawin ..daming lumalabas ng white na parang sipon..at sinasabayan ng water..36 weeks and 3 todays today..wala pa namn ako nararamdaman na pain..yan po kakalagay ko lang napuno agad..kusang nalabas..

help me..
9 Replies

Kung tuloy2 ung agos panubigan mo na un. Gnon talga pag naunang pumutok ung panubigan wla pa tlagang pain. Pro dpat punta kna agad ng hospital pag nauboa kc yang panubigan mo mawawalan ng oxygen c baby sa loob ng tyan mo bka mapahamak kau pareho.

Ask ur OB madam kung ano ung water na lumalabas sau? Pero normal kc n may discharge n ganyan. Kc baka panubigan n ung water or wiwi lng tlaga

4y ago

Pg buntis po kc madalas ma wiwi kc napupush ni baby ung pantog. If panubigan po kc medyo alarming un madam kaya dpat macheck agad ni OB

Kmusta kna po...? Tuloy tuloy p din discharge mo...? Ganyan situation ko ngayon.. !!

4y ago

Wow congrats.

Magsabi ka po ke OB mo sis.. se pag pumutok panubigan wala naman pain

Iha. Punta na sa hospital. Delikado maubusan ng amniotic fluid.

Baka nabutas po panubigan niyo. Check po with ur ob.

Contact mo OB mo sis.

Tell your OB po.

Up