12weeks pregnant

Ano po ba dapat kainin , hirap po ako sa paglilihi halos lahat ng kinakain ko , kahit konti lang sinusuka ko pa din 😩 nahihirapan na po ako kakasuka. Pahelp naman po.#advicepls

2 Replies

its a part pregnancy po kht po ako 4months na lalonpg ngtetake ak vitamins prang bumabaliktad p skmura k naduduwal ak kya tnitiis nlng ak mas maselan kc ngspoting ak

khit na suka ka Ng suka momi kailangan lgyan mo lgi tiyan mo khit konti konti