dentist,.

Ano po ba dapat ipainom sa bata Pag Sumakit ang ngipin,?Sunday po kac walang open na clinic,. Bukas PA kami makapag PA checkup,. Kaso iiyak na xa ng iyak.,1st time po kac Sumakit ung ngipin nya, 6years old na po anak q.. Need help salamat

2 Replies

Paracetamol momsh, for pain reliever po sya .. then bukas pacheck mo nlang sya sa dentist..

5y ago

Kakaawa naman si baby, may butas ba ngipin nya sis? Kapag may butas, may nabibili sa mga botika na tootache drop.

ipatoothbrush mo lang. then mumog warm water