ano po ba dapat inumin pag masakit and tiyan na nagtatae po 5 months buntis po salamat sa sasagot

2 Replies

Hello po~ saaqing case po sabi ng OB ko wag muna daw iinom ng gamot basta-basta. If nag tatae po, better mabalik yung nawalang tubig sa katawan (Hydrate or Gatorade) lng. If ilang beses na daw po nag tatae 3x or above, contact ur OB or diretso na daw sa Hospital 🥰

better to ask your O.B momshie