Pagdapa at pag angat ng ulo ni baby

ano po ba dapat gawin para matulungan baby ko na malift niya head niya while tummy time? ayaw kasi niya mag tummy time umiiyak agad,kaya di niya naprapractice, tsaka hindi pa siya dumadapa mag 4 months na siya next week.#advicepls #firstbaby #pleasehelp #1sttime_mommy #thankyou

2 Replies

More tummytime mii.. At normal lang po yan si baby ko naiyak din pag tummytime pero minamayat maya ko😆 mag 4months na baby ko sa 22 mii almost ka age ng baby mo tyagain lang natin.. Ok na din naman headcontrol ni baby ko tummytime siya sa tyan ko pagnakahiga ako mas gusto nya pag ganon try mo mi

kosa lang yan mi wag nyo muna pilitin may mga baby talaga na advance pron ding late maybe mabigat pa sa kanya ulo nya pro sakatagalan mkakaya nya na yan

2y ago

salamat sis ❤