Panu magdilate ng cervix?

Ano po ba dapat gawin para bumuka ang cervix? No sign of labor pa rin po until now.. due ko na sa feb 27 po... Pero as early as feb 7 nagleak na po ang panubigan ko...lagi lng tumitigas ang tyan ko pero wala pong pain na nararamdaman...#1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Naconsult nyo na po ba sa OB? Lalo na po nagleak na panubigan nyo?

3y ago

opo.. sabi ni ob ko na Bukas pag di pa rin po magbuka cervix ko CS na daw. close pa kasi last Thursday nung chineck niya at may tubig pa naman...