Sipon at ubo

Ano po ba dapat gawin kay baby pag may sipon at ubo? Nagpacheck up na po kame kaso po kase ung sipon nya nalala hindi na sya makahinga maayos sa bibig nalang minsan sa sobrang bara ng sipon nya. Gamot lang po nireseta sakin pero ung sipon ni baby di parin ok di parin sya makahinga ano po ba dapat gawin hays naaawa ako di nakakadede ng maayos at makakain eh. #advicepls

1 Reply

isuction po ang sipon using salinase and nasal aspirator and continue meds as advised