8 months preggy

Ano po ba ang signs ng early labor? Sobrang sakit kasi palagi ng tyan ko at balakang😅 33 weeks pa lang ako

2 Replies

Depende din kasi e. Better if banggitin mo ito kay OBGyne. Sa akin kasi noon, nag-cocontract ako naninigas tiyan ko na masakit, tapos sumunod e dinugo na ako. Inorasan ko yung contractions ko. Malalaman mo yan pag manganganak ka na 😅 here: https://www.bcbsil.com/specialbeginnings/articles/articles/six-signs-you-ll-be-in-labor-soon

may cramps na sa balakang at puson as in sobrang saket at may interval