Sign

Ano po ba ang sign na may babae na ang asawa mo?

94 Replies

Naglalambing ka tpos sya ayaw mag palambing laging naiinis sayu pag d mo kinakausap hindi dn sya kikibo busy sa cp lagi , laging dala kahit saan cp haissst dinanas ko na dn yan

Try mo hiramin phone nya tell him yung messenger mo hindi nag wowork or wala kang load or whatever gawa ka ng reason and tell him while nagtetext ka or may kausap mag c-cr ka

Pag lagi niya binabanggit yung isang tao tas panay puri siya. Or pag ayaw niya pahawak cp niya. Ingat ingat. Uso kabit ngayon. Tignan mo si Issa Pressman, kumabet hays buhay

Masyado protective sa cp sa mga fb account messenger . ganern tapos cold na siya sayo parang balewala lang sya kahit andiyan ka maniwala ka sa kutob minsan kasi totoo talaga

5y ago

We can't tell pa rin sis. What if may other fb acct

kpg mabilis mag init ang ulo. khit maliit na bagay pinapalaki. gumagawa ng way para mag away tas para makipaghiwalay ksi nga my bago na. laging wlang gana at busy sa cp

5y ago

Minsan mainit ang ulo at mgtatalo sa maliit na bagay Pero hnd nmn xa ng Haha on ng hiwalayan.

Nanlalamig na po i mean yung mga nakasanayan niyang gawin sayo dati di na niya nagagawa sayo ngayon. Taz yung phone niya halos di na ipahiram sayo.

Kapag naglilihim na sya sayo, di ka na inaupdate sa mga lakad nya, pag palaging late umuwi, kapag binabantayan yung phone, nanlalamig na sayo, inaaway ka na palagi

5y ago

Hnd nga aq updated sa ibang lakad nya.. Pg mhuli q nmn xa mglihim sasabihin nya Bkit dq b nsabi sau. Kala q sinabi q eh

Sakin nadiskubre ko nung nilagyan na nya ng password cp niya kaya nung time na naiwan nyang unlock grab ko opportunity to check and boom !tamang hinala nga

Madami Momsh. May mga signs which is sometimes visible, meron naman na mukhang wala pero meron na pala... Makinig ka sa kutob mo... You'll never be wrong.

Aq naman hubby q d Naalis ng bahay PEro adik cia sa online games Minsan dinala pa cr phone nia.. at inaabot ng 6 am paglalaro....

5y ago

Nako. Pwede chat sa ML kung alam niyo lang. Madami din malalandi dun kaya wag pakampante.