Best Diaper

Ano po ba ang pinaka the best na diaper sa mga new born hanggang sa pag laki ng baby? Ano po yung na try nyo na pinakamaganda 1st time mom!.

30 Replies

Hiyangan din kasi tlga. May mga babies na pag nasanay sa mamahalin, dun na lang hiyang. Ganun din pag nasanay sa mejo mumurahin. Meron nmang mamahalin pero nung pinagamit ng mejo mumurahin, okay din. Parang sa 1st born ko, from EQ Dry - EQ Economy and Quality - Lampein (si mama nag palit kasi siya nag aalaga para daw mka tipid kame) to Super Twins Pants. Wala din kasi siyang selan. Unlike ngaun sa bunso ko, may Atopic Dermatitis so hndi ko sure kung pwede naming palitan yung gamit niyang EQ Dry.

Mommypoko. Pampers gamit ko sa panganay ko and sa newborn pero I switched to mommypoko nb kasi sakto sya sa newborn lalo na premie yung baby ko. Yung singit nya hindi naka expose kaya hindi lumalabas yung poop.

Ang best na diaper po kung san mahihiyang si baby. Dedepende na po talaga yan sa skin ni baby momsh. Kahit pa yung pinakamahal ang mabili mo, kung di naman hiyang kay baby. Hindi yun ang best diaper for LO.

Yung baby ko pampers baby dry ginagamit nya hiyang naman sya first try ko lang yung momsh. Siguro depende parin sa skin ni baby yan ftm skl

rascal and friends, very absorbent at makapal sya di katulad ng huggies na tumatagas ung poops ni baby sa gilid

EQ dry. Marami kaming natry na diaper pero EQ dry lang talaga okay para samin kay baby.

Eq tas nung 1year n naghappy pants na gamit nea

Pampers proven and tested ko na since 2008 pa

Pampers, huggies hindi nagka rashes baby ko

Eq dry o kaya lampien un kc sa baby q