Sana masagot

Ano po ba ang nararamdaman ng 3 months pregnant? Kasi malambot ang tyan ko at maliit lang which is normal. Pero dapat ba may nakakapa ka sa puson mo o nararamdaman na something?

10 Replies

same po tayo 3mons na din ako. hindi ko nga sure kung baby bump na ba itong tiyan ko or bilbil lang 😂 minsan may nararamdaman ako, minsan naman wala. basta as long na regular naman ang check-up natin, laging iniinom ang mga meds at kumakain ng mga dapat kainin im sure magiging ok si baby natin. 👍keep safe po.

magugulat ka kapag nag 4mos turning 5mos biglang laki napo niyan and active na ni baby. Yan din po concern ko before parang belly lang pero ngayon mabilog napo mag 5mos. palang po kami. 1st baby.

3y ago

Hindi naman po sobra kung baga yung difference po before nung 1st trimester mararamdaman mo po. ako pag naka tihaya parang di po ako makahinga 😅 pero pag nakatagilid ok naman po.

ako nga po 4 months going to 5 months pero maliit parin tyan ko parang bilbil lng po nagwoworied nga rin po ako bka maliit si baby pero gumagalaw naman na po sya sa tummy ko .

3y ago

17 weeks po naramdaman ko sya gumagalaw kaso saglit na galaw lng po

pde kau magpa ultrasound mga sis gnyan din ako nung 3 mos which is wala pa akong nrrmdaman pero si baby malikot na sa loob ng tiyan ko

Dont worry ganun talaga pag nasa first tri, di mo pa makita physically na preggy ka. Second tri magugulat ka nalang lumalaki na yan.

3y ago

salamat po. nakaka praning kasi kung okay lang si baby sa loob hehe

yes po. parang maumbok. sakin dati pang hugis pwet ng very slight yung puson ko

14 weeks na poh kmi now pero si baby hnd k nararamdaman first baby

press mo puson mo sis, dahan dahan. mararamdaman mo sya 🙂

normal lang po pero watch out sa mga knakain ksi prone sa miscarriage

3y ago

iwasan po maanghang na fuds at ung prutas ,pinya hilaw na papaya ,itim na grapes,longgan magtake ka din ng maternal milk kmain kpo ng mga orange ,saging ,watermelon

team april ka din po ba?

3y ago

bat kaya saakin ,last mens ko july15 pero sa ultrasound ko april EDD ko .