Lying In vs. Hospital

Ano po ba ang mas accurate? Ung sa Lying In? Or sa hospital? Ngguluhan na kasi akoo. Sa hospital ikaw 35weeks na po based on ultrasound pero sa Lying In ay ikaw 38weeks ko kasi sa last menstruation po sila ngbased. Any advice po? Thankyouuu

2 Replies

Errmm for me lng po ha? Mas okay sa hospital.. (private) kasi maasikaso ka tlaga.. At para if there are any complications atleast nasa complete facilities kana...

kelan po last period mo momsh?