Vitamins.....

Ano po ba ang magandang vitamins para kay baby? Pa drop nmn po ng mga vitamins ng iyong baby mommy 🥰 pang 6 months po #firsttimemom #vitaminsfor6months

1 Reply

pacheckup mo muna anak mo sis kasi hnd basta basta pagpapainom ng vitamins. Normalize po na magpacheckup muna sa pedia ALWAYS

2y ago

kasi sis may tamang dosage kasi yan, kapav pinacheckup mo baby mo sa Pedia sasabihin syao bkt un amg vitamuns na irereseta sa baby mo. depende din kasi yan sa needs ng baby mo kaya nga hnd advisable magpainom kht vitamins na wlang adv ng pedia.