SIGNS OF LABOR

Ano po ba ang mafefeel nyo pag naglalabor na kayo or malapit na kayong manganak? Sumasakit lang yung tiyan ko sa may puson, pempem, back pain, may contractions pero di tuloy2. Pag naglalakad ako feel ko na lalabas na sya at ang sakit ng tiyan ko kaya ang bagal ko ng maglakad. No IE din kung ilang cm na ako. Going 38 weeks na po and ftm. Still no discharge or water broke. Pa help namn po. Thanks? #November22

3 Replies

Nung ako po may dugo na sa panty ko pero 1cm palang pinauwi pa ako. Pagkauwi naglakad ako ng naglakad. Pagkamadaling araw 1am nagstart na yung sasakit yung tyan ko tas after 3-5 mins mawawala tapos sasakit ulit. Paulit ulit na yun mommy hanggang umaraw na nagpadala nako ulit sa hosp. 4cm na ako.

5y ago

Sige po mommy good luck and God bless 😊

Up