Discharge Color

Ano po ba ang ibig sabihin pag yellow or green ang kulay na lumalabas?? worried lang po ako, kasi sabi ng pinsan ko baka daw po may infection ako. Normal lang po ba un sa buntis o hindi? 7weeks na po akong preggy.. Thanks

2 Replies

its not normal po. it maybe a sign of infection.. check nyo po if may foul smell. isa dn sign un na may infection ka. mnsn po kc ung white na normal na lmlabas pag nahhaluan ng urine medyo naggng yellow. if wala nmn amoy, wla po prob dun. wag lng tlga may amoy at papunta na sa green color or yellow na d nmn cause ng urine ntn

pacheck up kna sis s o.b.kc hindi normal ung kulay green

5y ago

pero hindi naman po lagi na ganon.minsan kulay puti po tapos minsan yellow