Ano ang ginagamit pang ipit ng tyan?

ano po ba ang ginagamit nyo pang ipit ng tyan,?hindi pa kasi ako handang isabi sa mgaulang ko ang tungkol sa pag bubuntis ko, at safe po ba sa sangol ang ipitin ang tyan #1stimemom

2 Replies

wagmo iipitin beh kawawa si baby, kung may matutuluyan ka na kamag anak or kaibigan na open ka kahit dun ka muna wagmo lang ipitin

2y ago

aww, malalaman at malalaman pala nila. Dapat pala talaga sayo na mismo manggaling. Basta ang alam ko kahit anong mangyare tatanggapin ka nila magtiwala ka lang.

paalam mo na beh kawawa si baby 🥺

2y ago

wala pa akong lakas ng loob 😔