mild cramping

ano po ba ang feeling ng cramping?? nkaranas po ksi ako ng sobrang sakit ng puson. yung parang may hila sa pusod ko papuntang matres.. d tlga ako mkagalaw that time, aftr that may konting spotting.. normal lang po ba yun? im not sure pa po ksi if im pregnant.. kaya d ko po alam.. 😔

2 Replies

yes normal if kabuwanan nyo na po. ilan months na po ba kayo?

4y ago

wla pa po.. im expecting plang po.. nextweek pa ang regla ko ksi.. gnun po ba ang feeling??

pa Help naman po

Related Articles