Baby

Ano po ba ang dapat unahin kong bilhin. Stroller o Carrier?

18 Replies

ilang taon na po ba si baby or toddler? observe nyo po muna kung ano ung gusto rin ni baby hehehe..sa akin po kasi feeling ko ayaw ni baby sa mga parang nakakulong xa..kaya di rin po napakinabangan ung stroller nya..carrier naman..bumili rin kami sa pagaakalang papakinabangan hahah..pero once magreach siya ng certain weight...masakit rin po sa likod..saka mas malaya si toddler makatakbo takbo kung san nya gusto lumapit kapag hindi sya nakacarrier..minsan po kasi maraming baby products na nakakaenganyong bilhin peronin the end..tambak na lang :)

i think depende yan sa bigat ni baby. kasi for me, mas inuna ko ang carrier since masyado akong praning. gsto ko mas malapit sa katawan ko si baby, mas feeling ko safe sya. pinagiisipan ko pa kng kukuha ako ng stroller in the future since maliit lng nman ako at kailangang buhat buhatin din at times ung stroller which i cannot do alone. with stroller kasi mas mganda yung gamitin pag may kasama ka.

stroller muna po... pero if yung baby mu ay nallift n yung head . better yung carrier... tpos youre on the go pa.. may carrier nmn n parang nakaupo lang c baby and hindi sya masakit sa likod... then alternate lang sila. para d sya masanay sa carrier lang...

Para sa akin, stroller. May mga baby kasi na dahil nasanay sa carrier kahit mahigit isang taon na, nagpapakarga pa rin. Nakukuba na yung nanay!

Stroller mommy. Mas convenient. Sa Carrier po kasi mahihirapan ka parin.

Depende sa needs mo. For us mas convenient ang carrier

Yung mas importante.

hi i,m a noob