Pahelp po ? I tried na kargahin c bb pero ayaw niya sakin ..pero sa iba nagpapakarga siya,1mnth old

Ginawa kona po lahat banda ng karga pero ang likot² niya tapos ano po ba ang dapat nagpapakarga lang siya kung subrang pagod sa iyak or sobrang antok, Ano pong dapat gawin kasi nakakaiyak😩😭first time mom po

1 Reply

nangyari yan sakin sa 1st born ko. umiiyak sia kapag ako ang nagbubuhat. pero kapag si mother or MIL ko, tumatahan. hinayaan ko lang. eventually, gusto na nia sa buhat ko. naging clingy na sakin.

10mo ago

ok po..thank you