Luslos

Ano po ba ang cause ng luslos sa babae? Sabi po kasi sakin, wag daw po ipilit na paupuin si baby o kaya naman daw po wag daw po muna i-walker dahil magkakaluslos daw po siya. 5 months old po yung baby ko. Sa pag-upo po, minsan ganun po gusto niyang pwetso naka-upo po siya sa lap ko. Sa walker naman po ngayon lang po namin siya binili kaya di pa ganun nagagamit. Totoo po kaya yun na magkakaluslos siya?

2 Replies

Ndi naman po dhil s gnun kaya nagkakaluslos madam. Better ask a doctor pra mas maliwanagan ka. Ndi n dn po advisable ang walker/andador ngaun madam. S pag upo naman po ni baby is khit ano po basta kumportable sya ndi sya nahihirapan or nasasakatan is go lng.

di naman po siguro nakakaluslos ang maagang pag gamit bg walker ni baby . Mostly kase 5months kaya na umupo at i balance katawan nya sa walker . try to consult po si pedia para malinawan kayo mamsh .