avent, tommee tippee or dr. brown?

Ano po ba ang best dito mga momsh.

11 Replies

for me mommy bumili me ng tommy tippee at avent tas nung last nakita ko como tomo yun yung pinaka maganda at parang pinaka okey...

4y ago

opo... ganda silicon cya...

Dpende sa mggustuhan kasi ni baby. Ung niece ko nga mas gsto ang farlin kaysa avent.

Tommee tippee user po ako since start po until now 3months na ang twins ko

4y ago

Okay naman po sis mas gusto nila ung nipple kesa sa regular e. Thumbs up ang tommee tipper para sakin ☺️☺️☺️

Lahat naman momsh, nakay baby yan kung gusto niya :-)

4y ago

Parang gusto ko tommee tippee dahil yun daw ang pinakamalambot momsh kaso may napanood ako parang malaki daw yung nipple nya para sa newborn. :(

Comotomo ung nirerecomend ng mga frnds ko.

Avent or tommee tippee or comotomo..

Try mo po maam Pigeon 😊

Tommee tippee 👌

4y ago

Okay po ba for new born?

Avent at dr brown

4y ago

Haven't tried tommie tippee

comotomo