# First time mom

Ano po ang unang gagawin kapag nalaman mong buntis ka? Saan po dapat pumunta para nalaman kung ilang araw or weeks kanang buntis?

1 Reply

Hello. Dapat po alam niyo kung kailan yung unang araw ng LMP (Last Menstruation Period) mo. Doon kasi naka base kung ilang weeks ka na. Kung hindi mo po alam, sa result ng ultrasound mo malalaman kung ilang weeks na yung fetus sa loob. Kung nakita niyo po sa PT (Pregnancy Test) na postive. Punta po kayo sa OB Dr., pwedeng meron silang clinic sa hospital or private clinic na sa labas ng hospital. Kung walang budget, sa center po. Pero hindi ko lang sure kung paano, kasi di ko na try.

12mo ago

thank you po❤️