unang bakuna

ano po ang unang bakuna ni baby? at ilang days po ang unang bakuna nya? salamat po sa sasagot

40 Replies

Mommy, Hepa B and BCG, given right after birth or the 1st 24hours ni baby..

BCG and Hepa B. Usually given within 24 hours pagkapanganak.

BCG and Hepa B po. Sa hospital palangbpo tinuturok na yun.

hepaB at BCG. pag sa ospital, binibigay nila yan bago kayo madischarge.

Hi Mommy! BCG ang unang binibigay kay baby pagkalabas na pagkalabas :)

Hepa B and BCG binabakuna po agad kay baby bago ilabas sa ospital

After birth mommy, 2 vaccines ang binibigay, Hepa B and BCG po

BCG and Hepa B vaccine pinakaunang binibigay pagkapanganak :)

bcg and hepa b usually po binibigay at birth

BCG and Hepa B po. Given within 24 hours after birth.