sign

Hi ano po ang sign kpag nagngingipin na ang baby? Mayat mya tae pero kkunti lng..

2 Replies

minsan ang pagtatae eh sign na sinusubo ni baby yung hand nya eh baka may dumi or anything so be careful lang may mga teething gel na nabibili sa drug store para din di sya makati masyado... naglalaway din si baby madalas pwede ko din massage yung hums nya with clean cloth kasi nangngati yung gums nila

Iba iba po e.meron nilalagnat..or nagpupupu pero mapapansin mo pupu nya na malambot pero my buo buo nman. Tapos naglalaway at kagat ng kagat nanggigigil