Ano po ang pwedeng gawin kapag may uti or infection 19weeks pregnant po 17 years old

Ano po ang pwedeng gaain kapag may uti or infection?

2 Replies

Water medication. Tas inom sabaw buko sa umaga wag ung malamig. naranasan ko dn yan. pero diko tinake ung gamot para sa uti. What i did is always water kase mtakaw tlga ako sa tubig until now tska sabaw ng buko sa umaga. pag tuloy2 mkkita mo ung result ng ihi mo hndi siya madilaw at prang tubig lang. Yes sis, kase pag may uti ka balik ka ng balik para mgpa lab. kase sumasabit ka sa uti. eh prone nman tlga ang buntis sa uti. Inom lagi tubig dibale ihi ng ihi.

1y ago

hi sis. gano po katagal ung inom nyo ng buko? as in every morning po?

if diagnosed at binigyan ng antibiotics, take them as prescribed. more water, fresh pure buko water maganda din, iwas pigil sa pag ihi, wear cotton panties, avoid use of panty liner.