Fetal Movement

Ano po ang posibleng dahilan ng paninigas at pagbigat ng tyan? 7mos pregnant na po ako at regular kong tinatrack ang galaw ni baby. Today, sobrang bigat ng tyan ko and walang movements si baby maghapon. Worried na po ako.#advicepls

2 Replies

hindi po normal na walang movement si baby sa buong maghapon, try nyo po kumain or uminom ng something cold or sweet, patugtog music, or lie down on your left side, pwede din daw magtapat ng flashlight sa tiyan kasi khit papano nakakakita na si baby, gawin nyo po lahat para po mapagalaw si baby, pag wala pa din po, inform your OB.

ako 5mos preggy may tym sa maghapon dko sya na feel pero kapag sa ganibi at madaling araw don ko naramdaman pag pitik nya,