Kabag sa Newborn Baby

Ano po ang mga paraan para mawala ang kabag ng baby? Sabi sa hospital bawal daw maglagay ng manzanilla eh. Kawawa naman si baby, iyak ng iyak. Utot din ng utot si baby.

Kabag sa Newborn Baby
42 Replies

cute. 😍

Paano naging bawal manzanila gamit na natin yan.. Ndi natin alam yan din ginamit ng magulang natin sa atin...

5y ago

Hahahaha mga tanga gumawa kayo sarili niyo comment section hindi yung dito kayo nag aaway away !! Saka yang mga anony tatapang niyo ah siguro papanget niyo 😂

Idpa mo sya mommy at tummy time nya pra mawala kabag pwde mo rin imassage pero may proper massage para doon

Ang cute ni baby mo mamsh. Pahigain mo lang sya sa dibdib mo sis.

ang ganda po ng baby niyo

Higa mo sa dibdib mo

Pwde naman un sbe samin

Manzanilla natry ko, konting-konti lang, pero lampas 3mos na ata siya nun. Massage mo yung tiyan niya, haplos mo pababa (gaangan mo lang ang kamay). buhatin mo siya tapos tap mo lower back or dapa siya saglit sa lap mo. Hingi ka advice din kay pedia.

Manzanilla po then bigkisan pusod ni baby. Ganyan po baby ko nung 1 month old pa sya. Iyak ng iyak lalo na sa gabi, may kabag pala..

Idapa mo lang sa dibdib mo. Mawawala din yan :)