breastfeed

Ano po ang mga bawal sa bagong panganak na nag brebreastfeed? Ftm here

2 Replies

Generally wala ( unless may pinafollow po kayo customs and traditions related to giving birth and post partum care) observe nyo lang din po si baby if may allergic reactions sa mga pagkain na high in allergens like seafood, nuts and dairy.

Bawal lang sa lamig na pagkain o yung hindi na bagong luto. Yun lang naman pinagbawal, in moderation naman lahat ng kakainin to see if may reactions kay baby yung kinakain nyu po :)