Need ko sagot nyo

Ano po ang mangyayari kapag lumagpas kana sa due date?

6 Replies

Bka makakain si baby ng poop. Pag naoover due kasi,yung mga ibang baby nasstress,nag poop na sa loob. Then nakakain na nila yung poop. Which is magiging emergency cs, na mas mahal sa normal/scheduled cs.kaya pag ganun,seek advice from your OB para iinduce ka.

Delikado bka mkakain poop si baby sa loon ng tummy mo ganyan nangyari sakin overdue ako nkkain ng poop ang baby ko konti pag labas ko sa knya nammutla na thanks sa mga nagpaanak sakin di nila pinabayaan ang baby ko🙏🏻

Wala naman po masama hangga't di ka pa na overdue. 37weeks to 42weeks po ang full term, mommy :)

4y ago

Pag lumagpas ng 40 weeks malaki possibility na makakain ang baby ng meconium/poop. Kaya usually kapag 40 weeks na no signs of labor pa, iniinduce na ng OB or CS na.

Baka po makakain ng poop po si baby sa tyan niyo magka infection

For Cs

i ccs ka nila

4y ago

bago pa makakain ng dumi ang baby