Hi mga mommy

Ano po ang ibig sabihin neto Sana ma help nyoko sa nakakaalam Sana mapansin salmat po😁❤️

Hi mga mommy
2 Replies

ang CAS ay congenital anomaly scan. chinecheck si baby kung normal ang organs at limbs nia. kung normal din ang amniotic fluid. based sa ultrasound, normal ang lahat na nakita sa ultrasound. walang nakitang gross congenital anomaly during time of scan. may note lang. may hindi naevaluate dahil persistent na nasa hindi magandang position si baby para maevaluate ang lateral ventricles, cerebellum, cisterna magna, at nuchal fold. maaaring malikot si baby kaya may note na baby showed active movements. kaya suggested na maipa-scan ka ulit next time para macheck. kindly consult your OB.

same edd 1/29/2024