worred lang pho.

Ano po ang gamot sa masakit na tenga.Masakit po kc yong dalawang tenga ko..Hindi kupo alam kong bakit.Hindi ren ako pwedi ominom ng kung ano anong gamot kc nga buntis ako.Deren ako maka punta sa doctor kc bawal lomabas mga buntins.Pa help naman pho.Subrang sakit kc.D ako maka tulog ng maayos sa gabe..Rispect po sa sagut things

3 Replies

Panong sakit po? Si misis kc pag nasa 8mos.up na namimingi sya prang may ugong s tenga nya or prang nakasakay sya s eroplano na may pressure s tenga. Normal lng naman daw un

have u tried consulting with online ENTs? wag nyo po gamitan ng cotton buds or kahit ano. baka earwax or rhinitis. best po talaga mg consult ka sa ENT.

Saang parte ang masakit? Sa loob?