Baby fever

Ano po ang gagawin o ipapainom kapag may sipon, ubo at lagnat po ang baby ko. 9months na po sya pinainom ko na po ng tempra ano po pwede ipainom para sa sipon at ubo #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Hi mamshie🙂 for me much better po consult po sa OB Mahirap po kasi mag bigay ng meds lalo na sa ganyan age😔 iba iba po kasi ang mga bata. Baka sa iba ok ung meds na un pero sa anak mo hindi pala may side effect kaya much better consult kay pedia. For further assessment. Get well soon baby❤️🙏

3y ago

Ang ob po para sa mga buntis lang. Pedia po ang para sa mga bata.