pregnant mom

Ano po ang epekto sa baby na pinagbubuntis ng 6months kapag lagi si biyahe at matagtag pa yung sasakyan? Pls answer pp. Ty

2 Replies

Meron po ba? Sabi ng OB ko okay lang daw. Kasi mahaba at medyo may kasamaan din nga byahe ko papunta sa work.. so far wala naman akong ibang nararamdam maliban lang talaga sa lagung masakit ang puwitan sa byahe..

Yes poh.. Like noon 5months womb si bb na confine hospital Dahl hilab tyn everyday biyhe dhil work. Ko.. Pls if Yan naramdaaman mg report ob nio pra maagapan. Ingat poh Lalo tag ulan now.