Kulani sa Kili kili

Ano po ang effective na gamot para sa kulani sa kili kili? 29 weeks pregnant po ako, at natatakot po ako magtake ng gamot. Baka po may alam kayo na home remedy para sa kulani sa kili kili. Maraming salamat po #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

Kulani sa Kili kiliGIF
1 Reply

Check with your OB momsh. Kasi ako nagkakulani din ako sa kili kili after CS operation. Ang alam ko kasi ang kulani lumalabas yan if may malaking sugat ka na healing or may infection. So better po na magpacheck para malaman root cause.