labour

ano po ang dapat gawin para hnd mo masyadong maramdaman ung labor?

2 Replies

Ako nung nag lalabor po ako, naglalaro ako ng games sa cellphone o di kaya nanonood ng movie tapos pagmasakit, sinasabayan ko yun sa movie at magsigaw, ahaha. Feel the moment momshie.

Pag humilab ang tiyan mo mamsh dapat umere ka din para hindi mo maramdaman ang sakit masyado at mapadali ang labas ni baby ganyan po ginawa ko sa twins kong panganay at ngayon sa bunso

4y ago

panu sis pag sumasakit na yung balakang ko tapos mga paa ko nanghihina labor naba yun?