SAKIT NG LIKOD PARTE NA BIWANG NG DAHIL SA UTI?

Ano po Ang best way para po mawala Ang sakit ng likod parte po ng biwang ko. Biglang nlang po tumaas Ang UTI ko hirap po ako mkagalaw at makahiga Dito may reseta napo ako at marami napo nainom ko na tubig. Pero masakit parin prang naglalabor ako ng dahil sa sakit #1stimemom #advicepls #pleasehelp #worryingmom

1 Reply

punta ka po sa ob. ganyan den po ako kaso ang nangyare nag early labor ako dahil naga contract ang uti ko. 6months po yung baby ko

Related Articles