Ano po kaya magndang brand ng folic acid ang pwed inumin sa 17weeks preggy? Any brand po ba pwed? Ty

Ano po amg magndang brand ng folic acid para sa isang 17weeks pregnant?

6 Replies

ako folart lang iniinom ko. kahit anong brand naman daw pwede, tapos after 12 weeks ng baby ko sa tummy pina stop napo ng ob ko, may new vitimins na syang binigay saakin,,

sa unang ob ko, folart po. ung ob ko ngayon, ung magkasamang iron+folic na ung nireseta sakin para dw po iisa nalang

Usually po pag 2nd trimester iron/ferrous plus folic na po ang reseta.

2y ago

pero mommy pede pa rin ituloy si folic acid dba?

folart..pero best consult with your ob pa din po

Ano pong nireseta sayo ni Ob?

Folart