Strengthen us please

Ano po advice na maiibibigay nyo sa mga momies po para maibsan ang takot while waiting for the labor at delivery date ng baby? May iba po kasi, like me , at may panahon din po kasi na we think negatively.#advicepls #firstbaby

33 Replies

Pray lng po. Everyday i pray the rosary together with my baby in the womb then i play songs na instrumental po para marelax

pray lang po ng pray and trust God is in control. Sa totoo lang, sobrang takot din ako

Yung iba po mommy nagtitiktok sila hehe. Pero for safe delivery po pray lang mommy and lakad lakad lang.

Mommy ang ma-aadvise ko lang sayo is relax ka lang. enjoyin mo lang ang moment. bawal mastress. ♥️

pray lang everyday. kausapin mo si baby tapos calming music and meditation

isipin mo lalabas na si baby makikita,maalagaan at mayayakap at higit sa lahat pray

same here. pinipilit kung maging possitive kahit alam kung mahirap mnganak..🤦

thank you po sa lahat ng mensaheng super nakakalakas po ng loob mga momies

Pray lang, isipin niyo po na makikita niyo na baby niyo.

pray po. and importante po na may nakakausap ka lagi.

Related Articles