Painless

Ano pinaka masaket mag breast pump or ung mismong si baby ang nadede sayo

2 Replies

Mas masakit po pag si baby ang nadede. Sa first 3weeks na pagdede ni baby magsusugat talaga nipples mo. Pero need tiisin kasi si baby ang magpapagaling ng sugat at magpapadami ng milk mo 😅

5y ago

Worried ko kase di na masyado nadede si baby saken 😅 pag dumedede naman sya pure left target nya kaya nag pabili ako sa hubbyko ng breast pump para pantay Den Sabi naman ng hubbyko mahalaga daw may natulo ng gatas saken kesa daw sa wala sa unang dede ni baby masaket pero pag natagal ung pag dede nya normal na sa pakiramdam hehehe

C baby,sa una lng po yun mamsh.kalaunan mawawala n din po sakit.tiis lng po,pra kay baby