ToothAche 😣

Ano pde gamot ? Yung pinakadulong bagang ko sumasakit talaga ..after How many years ,ngayon pa sumakit ngipin ko.😭😭 20 days nlang po, manganganak na ako.

1 Reply

Wisdom tooth or due to pregnancy. Remedies: gargle warm water with salt. Pwede mo rin itoothbrush yung asin. Put ice sa pisngi mo sa tapat ng masakit na ngipin para mamanhid. Pwede rin maglagay ng bawang na crushed sa ngipin n masakit. And take your vitamins and milk for additional calcium. 😊