Manas

Ano pa po pwede pangpabawas ng manas?ty po sa sasagot.. sabi nila ang munggo nakakapagmanas daw po.

8 Replies

Minamanas din ako sabi nila kumain daw ng munggo para mawala ang manas. Tuwing naglalakad lakad ako at napagod mas minamanas ako bat ganon haha. Sabi nila cause daw ng pagmamanas din yung pagkain daw ng maaalat kaya umiiwas ako ngayon sa mga salty foods. 30weeks here.

5y ago

Kaya nga ang bilis makapagod pag naglalakad ka. hhehee. salamat.

momshie ipatong mo ung dalawang paa mo sa dalawang magkapatong na unan malessen ang manas aq 22 weeks ndi po manas paa ko ..

Yes po , Patong Ang Paa Sa Unan ako po 30weeks wala pong manas , Yet maselan din ako madali mapagod 😊

Kung malapit kau sa dagat dun maganda mag lakad ng naka paa... Sa buhangin ng dagat na medjo mainit...

aa un lang .pero may binibgay na vitamins ngyon para iwas manas diko lng maalala kong anu na un

sige po salamat mga mamsh.. 😁😁😁

anu po yung manas? hehe thanks!

lakad lkad po tpos bilad mo paa mo

5y ago

kaso mamsh maselan din ako. madali mapagod..