Para po kasing lalong lumalala kapag nilalagyan ko ng rashfree..

Ano pa po kaya pwedeng pantanggal ng kati kati sa pwet na namumula at may nana? (1 year old baby girl)..

Para po kasing lalong lumalala kapag nilalagyan ko ng rashfree..
32 Replies

hnd ko alam kung Meron dito sa pinas Ng venovet bayun?(I'm nasure sa spelling ng name) Padala Kasi ni mama galing abroad super effective nya kahit saan makikita agad results within an a hour sa 2 years old ko sya try. nahiyang nmn

5mo ago

Betnovate po.. Meron po dito nun... my ibang brand din po.. Generic name po is Betamethasone... Pero wag po basta basta gagamit nun... pinaka maganda po is linisin palagi, kung kaya po mag lampin nalang po muna para di mababad sa diaper... pag my wiwi na po diaper palit agad... para gumaling agad :)