Para po kasing lalong lumalala kapag nilalagyan ko ng rashfree..

Ano pa po kaya pwedeng pantanggal ng kati kati sa pwet na namumula at may nana? (1 year old baby girl)..

Para po kasing lalong lumalala kapag nilalagyan ko ng rashfree..
32 Replies

mi wag ka gagamit ng baby wipes, mag cotton and luke warm water ka pa den, tas i pat dry yung sa fem area niya to bumbum tas wag mo diaperan atleast 5-10mins. tsaka lagyan ng calmoseptine ( trusted ito) tas hanapin mo diaper na hihiyang kay LO mi, tas mag palit ng diaper wag na antayin na mapuno at mababad siya mi, (if napapansin mong medyo di na okay rashes ni LO, pedia na mi para maresetahan ka ng mas naakmang ointment para sakanya)