"mag diet na daw ako"

Ano pa po dapat iwasan maliban po sa rice at matatamis ?? kailngan ko na daw po kasi mag diet. pa advance naman po . thank u😔🥺

2 Replies

coffee softdrinks, pinagbawas din ako ng intake ng pasta at pastries. chichirya or maaalat bawal din baka magka UTI

more in veges ka lang sis at low sugar fruits. Low fat milk din. ilang months kaa na ba?

2y ago

wala naman kasi sinabi skin na mag stop na ako mag take nag Ferrous at calcuim . sabi lang sakin mii bawas² ako sa kanin tpos ung bp paibaiba pa 😔