Rashes❗❗❗❗❗❗

Ano pa kaya pwede igamot sa rashes mga mommies? Ang lakas kasi mag poop nang baby ko kaya siguro di na sya nawawalan nang rashes, every time na pinapalitan ko naman sya nang diapher nag lalagay ako nang calmoseptine kaso hindi na talaga nawawala rashes nya, nag susugat na, mula new born sya hanggang ngayong 5 months na sya yun pa rin naman ang diapher na gamit nya.

Rashes❗❗❗❗❗❗
84 Replies

Water muna po ang ipang wash mo mommy and I think calmophestin would work sa rashes niya, it can be bought in any drugstore naman.

try mo mupirocin sis,Dami Rin rashes anak ko nung 1month old sya ngaun Wala na makinis na balay nya reseta Sakin Ng midwife ko..

Wag po kayo gumamit ng wipes po warm water nlng po then wash cloth para pamunas. Kung mag wipes mn wag po e rub yung wipes

Nappy goo Cream po gamit ko, nung nag ka rashes siya pang pwet talaga yan at nag palit rin kami ng brand ng diaper niya

bago niyo po palitan ng diaper si baby,make sure po na tuyo na po pwet niya,minsan po kasi nagcacause ng irritation yon.

try mo ung Mupicin na ointment. nawal sa baby ko. tag 275 ata ung isang tube na maliit pero matagal mo na magagamit yun

Wipes po ang gamit nyo o hinuhugasan po? If ever wipes baka yun po ang hindi nya hiyang or baka yung diaper din po.

Momsh orasan mo din pag palit ng diaper ni baby. Or baka sa mismong diaper na gamit ni baby hindi sya hiyang.

It's either di po siya hiyang sa diaper or wipes po na gamit niyo. Lagyan niyo lang po ng petroleum jelly.

Change diaper every 3 to 4 hours then lagay k petroleum jelly babyflo bago maglagay ng diaper