Pampa open ng Cervix

Ano pa ba pampa open ng cervix? 40 wks na and no sign of labor.

39 Replies

pineapple juice and chunk sis tas primrose. ako nga inabot ako ng 41 weeks eh normal delivery naman. relax mo lang po sarili mo

4y ago

Kahit ba walang reseta ng ob nagbibigay sila ?

Wala po ba binigay OB mo?? Ako po kasi binigyan ng evening primrose 2x every meal ang inom. Tpos pineapplejuice.

5y ago

Yun lng hehe

Almost there! Proper light exercise like walking around should help, but please also consult your doctor.

kusa yan mag didilate pag oras na.Pero try mo everprim sa gabi pasak ka 3 sa pempem tapos 2 inom

Ako, pinagtake ako ng OB ko ng primrose oil, iniinsert siya sa vagina to open my cervix.

Bka ma over due po kayo. Di kaba pinayuhan ng OB mo na paadmit na? Kasi bka tumae ang bata sa loob.

5y ago

Kapag wala pa daw labor ng hanggang oct 30 sis baka ics na ako. Kaso mas maganda sana kung normal parin. 1 cm palang kasi wala man lng nalabas na mucos plug uro lng sya tigas.

Nipple stimulation, para mag contract at bumuka yung cervix samahan mo na ren ng squatting.

4y ago

39 weeks and 2 days no sign of labor nkakworried

Walking ng 30mins sa umaga at hapon. ako po nung nagstart mag walking 37 weeks.

Tagtag sa paglalakad. squattiing, exercise at usap kay baby. 😉

primerose po pero dapat my resita kau nyan pag bumili sa mercury