Pampa open ng Cervix

Ano pa ba pampa open ng cervix? 40 wks na and no sign of labor.

39 Replies

Sa akin po is evening primrose kakapagod lng talaga maglagay nun

5y ago

Sundin mo na lang si ob mo if oral ang sinabi. Ako kasi starting 37 weeks nag oral ako nun... Then pinainduce ako nung nag 38 weeks ako kasi naghahighblood ako and nagka puppp ako... So habang iniinduce nilalagyan nila ako vaginal ng primrose. 2 capsules ata everytime vaginally, 4-6 hour gap if tama pagkakarecall ko...

Ako mommy pinapalakad ako noon para bumukas ang cervix ko.

Evening primrose po ska buscopan..reseta ng ob ku dti

5y ago

Naemergency cs aq gwa ng nba2 ung heartbeat n baby pg inila2bas q xa...balik k nlang s ob mu para mlamam f anu pwd gwn pa

need lng po lakad lakad pra bumaba si baby

Eat plenty of pineapple, do squats & tak primrose.

5y ago

Ilang araw ka nakain ng pineapple sis before ka naglabor?

Contact with your sabi ng OB ko po

Squat and walking, primrose din

evening primrose po insert vaginally.

4y ago

yes nakakabili naman kahit walang reseta sa mga ibang botika o pharmacy like generics pharmacy pero kung mercury drug baka hanapan ka ng reseta. sa generic pharmacy ako nakabili dati eh walang hininging reseta.

evening primrose po effective un

5y ago

Ilang mg po? Ok lng po ba uminom ulit kahit naubos ko na reseta ni OB

primerose po mamsh try mo.☺