Makating tiyan

Hi, ano at okay lang po ba ito? Namumula mula siya na makati. #1stimemom #advicepls #pregnancy

Makating tiyan
9 Replies

Same pero di sa tiyan sa akin.. sa binti, at hita sya meron tas sobrang kati .. minsan kahit di kamutin nadami pa din 😞 Pagpasok ng third trimester ako nagkaganyan .. pinaphidan ko nalang ng ointment para maanghangan at di ko maramdaman kati

Try mo un Aveeno lotion/liquid soap skin relief. Ganyan dn ako 1st tri naman pero halos buong katawan. Ngayon 3rd tri nko at may lumalabas ulit pero konti na lang. Effective sakin yun at safe naman sya. Pricey lang pero mabilis mag lessen ang rashes.

2y ago

3rd tri na din po ako. thank you po

mommy May rashes po kayo patingen napo kayo sa OB nyo baka po masulosyunn ppo yan hindi napo KC normal yan ako po mensan Makati ksi sbi nila sa buhok ng baby pero hindi po sya namumula or nag bilog bilog

Possible na PUPPP ( pruritic urticarial papules and plaques of pregnancy) pacheck ka sa ob par mabigayan ka ng cream to avoid itching.

Hi, Pacheck mo na sa OB mo baka kasi di lang sya rashes. Baka German measles yan pwede maka apekto sa baby. Mas ok na sure tayo.

same ganyan sakin sa leeg at bandang braso simula pagpasok ko ng third trimester now, ang kqti

Better pacheck sa OB momsh, para sure. Baka kasi hindi lang simpleng rashes yan.

pigilan mo pong kamutin mommy. Dry skin po talaga tayo kapag buntis.

same, sakin buong katawan tpos makati😢😢😢