Team march

Ano npo narramdaman nyo mga mi? 37weeks at 5days nako ngayon. Wla pang discharge puro pananakit ng balakang at puson lang.. nag tatake din ako ng primrose 3x a day.. open cervix n daw ako sabi ng midwife 1-2cm.. sana makaraos na tyo hirap na kumilos 🥹

2 Replies

Buti nkaprimrose kn db yn msakit sis, KC aq s 5 p babalik s OB q...lagi Masakit ung balakang q at mabigay ung s my pempem banda, hirp ndn bumbgon , Sana makaraos n tau, safe delivery satin team March ❤️❤️

8mo ago

biningyan ndn aq primrose 4 PC's ilalagay kastart q LNG kgv 1cm aq Pag IE ng doctor...